ข่าวท้องถิ่น >> ข่าวท้องถิ่น อุบลราชธานี
กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เตรียมชุดปราบจลาจลควบคุมฝูงชน หลังศาลโลกพิพากษากรณีปราสาทพระวิหาร พร้อมสอดส่องดูแลพื้นที่ไม่ให้บุคคลต้องสงสัยเข้าหาข่าวในพื้นที่

วันที่ 31 ต.ค. 2556 )
 
กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เตรียมชุดปราบจลาจลควบคุมฝูงชน หลังศาลโลกพิพากษากรณีปราสาทพระวิหาร พร้อมสอดส่องดูแลพื้นที่ไม่ให้บุคคลต้องสงสัยเข้าหาข่าวในพื้นที่
ที่สนามฝึกกองร้อยรถสายพานลำเลียง กรมทหารราบที่ 6 มณฑลทหารบกที่ 22 อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ฝึกทบทวนกองร้อยควบคุมฝูงชน 3 กองร้อย 553 นาย โดยมีหมวดควบคุมฝูงชนที่เป็นตำรวจหญิง 1 หมวด เพื่อรับสถานการณ์ตามคำสั่งของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ซึ่งพบการเคลื่อนไหวของกลุ่มมวลชนต่างๆ
ประกอบด้วย กลุ่มพลังปกป้องแผ่นดิน กลุ่มหน้ากากขาว และกลุ่มไทยอาสาป้องกันชาติ จะทำการณรงค์ตามถนนโชคชัย-เดชอุดม วันนี้ (31ต.ค.56) จาก อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ มุ่งหน้ามารวมตัวกันที่ จ.ศรีสะเกษ เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา คัดค้านอำนาจของศาลโลกต่อการตัดสินคดีปราสาทพระวิหาร โดยมีนายปราโมทย์ หอยมุกข์ เป็นแกนนำ
พล.ต.ต.อภิชาติ เพชรประสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี กล่าวว่า การชุมนุมอาจเกิดขึ้นจากกลุ่มพลังประชาชนใน จ.ศรีสะเกษ ทำให้กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 มีคำสั่งให้กองร้อยควบคุมฝูงชนฝึกทบทวนและเตรียมพร้อมในที่ตั้งตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเข้าสนับสนุนการปฏิบัติงานชุดควบคุมฝูงชนของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ
สำหรับการดูแลใน จ.อุบลราชธานี มีคำสั่งถึงสถานีทุกแห่งที่มีพื้นที่ติดชายแดนให้ตั้งด่านดูแลความเรียบร้อย จับตาดูบุคคลต้องสงสัยที่แอบเข้ามาเคลื่อนไหวตามแนวชายแดนด้วย Rewriter...อังกฤษ ทองสัมฤทธิ์ ทีมข่าว สวท.อุบลราชธานี สปข.2 /31 ตุลาคม2556
จำนวนคนอ่าน 44 คน จำนวนคนโหวต 0 คนฉบับที่ 166 เดือน มิถุนายน 2557
ดูทั้งหมด

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
Number of Today 121 คน
Number of Yesterday 129 คน
Number of Lastmonth 2,295 คน
Total 182,656 คน